Vì sao nên dùng chăn ga gối màu trắng

Không phải ngẫu nhiên mà các khách sạn sử dụng chăn ga gối màu trắng. Trong các gia đình, mẹo này cũng có nhiều tác dụng và lợi ích.

Linh hoạt

Chăn ga gối màu trắng phù hợp với mọi phong cách nội thất. Bạn có thể thỏa sức trang trí không gian nghỉ với các bức tranh, ảnh đầy màu sắc mà không lo “chọi” với giường ngủ của mình.

Ngoài ra, chăn ga gối màu trắng còn hợp với cả nam lẫn nữ. Bạn sẽ không còn lo bộ chăn ga gối yêu thích của vợ/chồng quá nữ tính hoặc nam tính với mình.

Không lỗi mốt

Như các xu hướng đến rồi đi, chăn ga gối họa tiết trông bắt mắt nhưng sẽ dần trở nên nhàm chán. Joe Molloy, giám đốc Tielle Love Luxury, công ty chuyên cung cấp chăn ga gối cao cấp ở Anh chia sẻ: “Chúng tôi luôn luôn khuyến khích khách hàng dùng chăn ga gối màu trắng vì chúng không bao giờ lỗi mốt. Nếu muốn phòng ngủ sang trọng hơn, bạn chỉ cần bày lên trên một tấm vải giả lông thú”.

Bộ chăn ga gối màu trắng hợp với mọi phong cách nội thất và đem tới sự thư giãn. Ảnh: Secret Linen.

Bộ chăn ga gối màu trắng hợp với mọi phong cách nội thất và đem tới sự thư giãn. Ảnh: Secret Linen.

Đem tới cảm giác thư giãn

Màu trắng là một màu trung tính nên tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn. Đây là điều đặc biệt quan trọng đối với không gian nghỉ ngơi. Nếu sử dụng chăn ga gối màu sắc sặc sỡ, bạn có thể bị khó ngủ.

Bên cạnh đó, màu trắng cũng giúp không gian rộng rãi, sáng sủa, gọn gàng hơn.

Sạch sẽ

Trên nền trắng, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra các vết bẩn hoặc côn trùng để làm sạch kịp thời. Đây cũng lý do hàng đầu mà các khách sạn sử dụng chăn ga gối màu trắng.

Việc vệ sinh bộ chăn ga gối màu trắng cũng tương đối đơn giản. Bạn có thể bỏ vào máy giặt và giặt ở nhiệt độ cao, chứ không cần phân loại theo màu sắc và mức độ chịu nhiệt như các loại chăn ga gối nhiều màu.

Thu Nguyệt (Theo Woman and Home)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *